เกี่ยวกับเรา
ข้อมูลบริษัท

บริษัท วินโดว์ เอเชีย จำกัด


      บริษัท วินโดว์ เอเชีย จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2557 จากประสบการณ์ธุรกิจในกลุ่มอุตสาหกรรมก่อสร้างกว่า 30 ปี โดยเราอยู่ในเครือบริษัท รัชดาศูนย์รวมวัสดุ โดยทางบริษัท รัชดาศูนย์รวมวัสดุ จำกัด ต่อยอดด้วยการทำประตูหน้าต่างสำเร็จรูปอลูมิเนียมและยูพีวีซี ซึ่งได้ผ่านการออกแบบพิเศษเพื่อให้รองรับกับความต้องการของลูกค้า อีกทั้งงานโครงการหมู่บ้าน และอาคารกลางจนถึงระดับสูง จนเป็นที่ยอมรับกันอย่างแพร่หลายทั่วประเทศ

     ในปี 2557 วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2557 ได้ซื้อกิจการผลิตบานประตูหน้าต่างจากบริษัท Window Life และเปลี่ยนชื่อเป็น Window Asia ซึ่งตั้งอยู่ อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี จำนวนพนักงาน 60 คน ในปีเดียวกันเดือนพฤศจิกายน 2557 บริษัท Window Asia ได้ย้ายโรงงานมาที่ อำเภอปากแพรก จังหวัดกาญจนบุรี เพื่อขยายพื้นที่โรงงาน ขยายกำลังการผลิตและคลังจัดเก็บสินค้า เพื่อรองรับความต้องการของตลาดที่เพิ่มมากขึ้น

     ในปี 2558 เดือนพฤษภาคม ได้เปิดตัวสายการผลิตบานประตูหน้าต่าง uPVC เข้าสู่ ห้าง Modern Trade เพื่อขยายช่องทางการจำหน่ายสินค้า และรองรับความต้องการของทางห้าง ในปีเดียวกันเดือนพฤศจิกายน ขยายช่องทางการขายเพิ่มในหลายๆสาขาของ Modern Trade และเปิดตัวสินค้าบานประตูหน้าต่างสำเร็จรูป Aluminium และ uPVC ในงานสถาปนิก'58

     ในปี 2559 ขยายกำลังการผลิต อุปกรณ์ เครื่องจักร พนักงาน สายการผลิต และคลังสินค้า เพื่อรองรับความต้องการของตลาดที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในปีเดียวกันเดือนพฤศจิกายนเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ บานประตูหน้าต่างสำเร็จรูปภายใต้ Brand ONE STOP โดยเป็นสินค้าเฉพาะสำหรับห้าง HOMEPRO และบริษัทได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001:2015

     ในปี 2560 ขยายกำลังการผลิตเพิ่ม จากปี 2559 ขยายพื้นที่โรงงาน ปรับปรุงประสิทธิภาพเครื่องจักร ปรับปรุงคลังสินค้าและปรับปรุงรูปแบบการทำงานเป็นสายการผลิตแบบ 24 ชม.

     ปัจจุบันทางบริษัทมุ่งพัฒนาสินค้าให้มีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง โดยคำนึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก และนำสินค้าใหม่ๆ เข้าสู่ตลาดประตูหน้าต่างอย่างต่อเนื่องบริษัท วินโดว์ เอเชีย จำกัด (สำนักงานใหญ่)

15/1 หมู่1 ถ.พระราม2 ต.บางน้ำจืด อ.เมือง จ.สมุทรสาคร 74000

โทร. 061-419-3518

อีเมล์. windowasia01@gmail.com